เกี่ยวกับ MBA
ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletโปรโมชั่น HP Officejet Pro
bulletโปรโมชั่น HP Pagewide 577dw
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
Add Line Friends


About Us

บริษัทฯ เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2528 จากการเริ่มได้เป็นตัวแทน
ผู้จำหน่ายสินค้า3M ประเทศไทยในกลุ่มสินค้าอุปกรณ์
ต่อพ่วง คอมพิวเตอร์ กลุ่มอุปกรณ์โสตทัศนูปกรณ์
กลุ่มสินค้าเทปกาว จนถึงปัจจุบันย่างก้าว เข้าสู่ปีที่ 30
ของการดำเนินธุรกิจด้านค้าส่ง และค้าปลีกในด้าน
Computer Supplies (HP, EPSON, Canon,
Brother, SAMSUNG) ในปัจจุบันทางบริษัทฯ
สามารถแบ่งกลุ่ม ธุรกิจได้ทั้งหมด 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้วยกัน คือ


1.กลุ่มผลิตภัณฑ์บันทึกข้อมูล (Data Storage) โดยได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทน จำหน่ายแต่ผู้เดียว
ในประเทศไทยสำหรับกลุ่มสินค้า CD-R, DVD-R/+R,CD-RW ของแบนด์ HP ร่วมถึงสินค้ากลุ่มเทป
บันทึกข้อมูล ของผลิตภัณฑ์ SONY  IMATON Princo

2.กลุ่มผลิตภัณฑ์ในห้องประชุม บริษัทได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายหลักในสินค้า โปรเจคเตอร์
ของ EPSON ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท เอปสัน ประเทศไทย ตัวแทน จำหน่ายหลัก Visualizer
ของ AVer ที่ได้รับการแต่งแต่งจากบริษัท เอเวอร์มีเดีย ประเทศไทย และตัวแทนจำหน่ายหลัก
โปรเจคเตอร์ ของ SONY ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท โซนี่ ประเทศไทย

3.กลุ่มผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ และงานป้ายโฆษณา บริษัทฯ
เป็นผู้นำจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลักที่ได้รับการยอมรับจากบริษัทผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ภาพ ขนาดใหญ่ระดับโลก
ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายหลักทั้งเครื่องพิมพ์ภาพ Indoor และหมึกพิมพ์ภาพ จากบริษัท HP ประเทศไทย
และ EPSON ประเทศไทยรวมถึงเป็นผู้จำหน่าย เครื่องพิมพ์ภาพ และเครื่องตัดสติกเกอร์ที่สามารถพิมพ์
และตัดสติกเกอร์ได้ภายในเครื่องเดียวกัน ของ ผลิตภัณฑ์ ROLAND 

4. กลุ่มหมึกพิมพ์ / หัวพิมพ์ รองรับเครื่องพิมพ์หลากหลายรุ่น ภายใต้แบรนด์ HP , EPSON,ROLAND, Samink, Galaxy

5. กลุ่มวัสดุพิมพ์ หลากหลายชนิดทั้ง Indoor, Outdoor ภายใต้แบรนด์ 3M , Avery,Sihl, Fuhshuen, Orajet. 

 

ที่ตั้ง บริษัท เอ็มบีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
55/3 หมู่ 3 ตำบลบางขุนกอง อำเภอบางกรวย จังหวดนนทบุรี 11130
โทร 02-422-8422,02-432-6633 แฟกซ์ 02-422-8423,02-432-6006
www.mbainter.com, www.inkjetoutdoor.com, www.projectormba.com

 



ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด