ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bulletอลูมิเนียม คอมโพสิต
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletโปรโมชั่น HP Officejet Pro
bulletโปรโมชั่น HP Pagewide 577dw
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครทีมงาน HP
Add Line Friends


HP DesignJet Z5600 PostScript® Printer article

HP DesignJet Z5600 PostScript® Printer


เครื่องพิมพ์ PostScript หน้ากว้าง 44 นิ้ว
ความเร็วในการพิมพ์ 60 m²/hr
เพื่องานพิมพ์คุณภาพสดใส สีสันสะดุดตา ระบบการพิมพ์ด้วยหมึก 6 สี
ที่ช่วยลดการใช้หมึกได้ถึง 20 %

Print speed : 60 m²/hr

Memory, standard: 64 GB (virtual)

Hard disk: Standard, 320 GB

Technical specifications

Print quality (best)

Color: Up to 2400 x 1200 optimized dpi

Print technology:

HP Thermal Inkjet

Number of print cartridges:

6 (cyan, magenta, chromatic red, yellow, matte black, photo black)

Ink types:

Pigment-based

Non-printable area (cut-sheet):

5 x 17 x 5 x 5 mm

Guaranteed minimum line width:

0.08 mm (ISO/IEC 13660:2001(E))

Line accuracy:

+/- 0.1%

Color stability:

< 1 dE2000 in less than 5 minutes

Print repeatability:

Average < 0.5 dE2000, 95% of colors < 1.4 dE2000

Dimensions and weight

Minimum dimensions (W x D x H):

1770 x 775 x 1050 mm

Weight:

86.5 kg

Paper handling

Finished output handling:

Two automatic roll feeds

smart roll-switching

sheet feed

media output bin

automatic cutter 

Media types:

Photographic, fine art printing material, self-adhesive, banner and sign, bond and coated, backlit

Media sizes standard (metric rolls):

210 to 1118-mm wide sheets

279 to 1118-mm rolls

Media sizes, custom:

210 x 279 to 1118 x 1676 mm

Roll external diameter:

135 mm

Media thickness:

Up to 31.5 mil

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : คลิก

สนใจสินค้าหรือสอบถามโปรโมชั่นและสั่งซื้อวัสดุสิ่งพิมพ์ติดต่อ 
คุณเขมวิทย์ 081-663-8886, คุณภานุพงศ์ 081-379-9459
คุณผกามาศ 081-899-3709, คุณหมู 095-896-1919



ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด



HP Designjet Graphics Printers

HP Designjet Z9 PostScript Printer
HP Designjet Z6 PostScript Printer
HP Designjet Z2600
HP Designjet D5800
HP Designjet Z6800