HP Plotter
ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW
bulletDigital Label Printer ระบบหมึก Toner New Led OKI Label Printer Pro1040 / Pro1050


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
Add Line Friends


HP Plotter

hp plotter สำหรับงาน CAD และ Gis ที่ให้สีสันและลายเส้นคมชัด

คุณภาพระดับมืออาชีพ ใช้พื้นที่ในการทำงานไม่มาก แต่สามารถผลิตไอเดียได้ใหญ่ๆ พิมพ์งานลายเส้นและงานพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว

และถูกต้องแม่นยำ ใช้งานง่าย ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการทำงาน เป็นเครื่อง Multi-function (Print/Scan/Copy)

ทำให้คุณสะดวกในการทำงาน เหมาะสำหรับร้านรับพิมพ์พิมพ์เขียว , พิมพ์แบบ, พิมพ์ขาวดำ, พิมพ์แผนที่ และพิมพ์สี

ล่าสุด HPรับประกันอะไหล่ และค่าบริการฟรี ตั้งแต่ 3-5 ปี (แล้วแต่รุ่น) เป็นเครื่องพิมพ์ที่สะดวกในการเชื่อมต่อ Internet

(Web connected Printers) 
เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันไฟล์งาน ให้กับเพื่อนร่วมงานโปรเจคได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยระบบ ePrint&Share มีระบบ Wifi 

 

สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่ Email : mbagroup@mbainter.com

ติดต่อสายตรงได้ที่ อรทัย โทร. 092-274-6191,  คุณเดียร์ 082-931-8851

คุณกิตติธัช โทร. 081-130-8386, ลุงหอย 081-551-4418

 



HP Designjet T2530HP Designjet T2530article

HP Designjet T2530 
เครื่องพลอตเตอร์รุ่นใหม่จาก HP หน้ากว้าง 36 นิ้ว
ความเร็วการพิมพ์: Line drawings: 21 วินาทีต่อแผ่น สำหรับ A1/D, 120 A1/D prints per hour

HP Designjet T7200HP Designjet T7200article

HP Designjet T7200

- เครื่องพิมพ์หน้ากว้างขนาด 42 นิ้ว
- ความละเอียดสูงสุดในการพิมพ์ 2400 x 1200 dpi
- มีหน่วยความจำหลัก (based on ram) 1 GB สามารถเพิ่ม ได้ถึงสูงสุด 1.5 GB
รอรับกระดาษแบบม้วน (Roll) ที่มีขนาดความกว้าง 24, 36, 42 นิ้วได้ 
- รองรับความเร็วในการพิมพ์ลายเส้นเขียนแบบได้เร็วที่สุด 15.5 วินาทีในกระดาษ A1

HP Designjet T3500HP Designjet T3500article

HP Designjet T3500

หน้ากว้าง 36 นิ้ว A0 (print,scan,copy)
ความเร็วในการพิมพ์  print A1-size pages ใน 21 วินาที 
สแกนสี ใน  6.35 cm/sec (colour, 200 dpi)

HP Designjet T920 PS 36in ePrinterHP Designjet T920 PS 36in ePrinterarticle

HP Designjet T920 PS 36in ePrinter
ทั้งภาพถ่าย กราฟิก และงานพิมพ์ รองรับความกว้างถึง 36 นิ้ว
ความเร็วในการพิมพ์ 21 วินาทีต่อแผ่น (พิมพ์ลายเส้นเขียนแบบ บนกระดาษ D / A1)

HP Designjet T1300 ePrinter SeriesHP Designjet T1300 ePrinter Series

HP Designjet T1300 ePrinter Series หน้ากว้าง 44 นิ้ว
-ความเร็วสูงสุด 28วินาที/แผ่น (D/A1)
-หน่วยความจำ 32 GB ,160 GB Hard Disk
-รองรับงานพิมพ์ที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Dual Roll Feed (2 Rolls Auto Switching)
ราคาเริ่มต้น 2XX,XXX บาท

หน้า 3/3
[ก่อนหน้า]   1 2 3
[Go to top]