ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bulletอลูมิเนียม คอมโพสิต
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletโปรโมชั่น HP Officejet Pro
bulletโปรโมชั่น HP Pagewide 577dw
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครทีมงาน HP
Add Line Friends


HP Plotter

hp plotter สำหรับงาน CAD และ Gis ที่ให้สีสันและลายเส้นคมชัด

คุณภาพระดับมืออาชีพ ใช้พื้นที่ในการทำงานไม่มาก แต่สามารถผลิตไอเดียได้ใหญ่ๆ พิมพ์งานลายเส้นและงานพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว

และถูกต้องแม่นยำ ใช้งานง่าย ที่ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชั่นการทำงาน เป็นเครื่อง Multi-function (Print/Scan/Copy)

ทำให้คุณสะดวกในการทำงาน เหมาะสำหรับร้านรับพิมพ์พิมพ์เขียว , พิมพ์แบบ, พิมพ์ขาวดำ, พิมพ์แผนที่ และพิมพ์สี

ล่าสุด HPรับประกันอะไหล่ และค่าบริการฟรี ตั้งแต่ 3-5 ปี (แล้วแต่รุ่น) เป็นเครื่องพิมพ์ที่สะดวกในการเชื่อมต่อ Internet

(Web connected Printers) 
เพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันไฟล์งาน ให้กับเพื่อนร่วมงานโปรเจคได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยระบบ ePrint&Share มีระบบ Wifi 

 

สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่ Email : mbagroup@mbainter.com
ติดต่อสายตรงได้ที่ อรทัย โทร. 092-274-6191, 
คุณหมูแดงโทร. 095-896-1919, 
คุณปุญชมัศมิ์ โทร. 087-718-9984, 
 คุณกิตติธัช โทร. 081-130-8386, 



HP Designjet T830 MFPHP Designjet T830 MFParticle

HP Designjet T830 MFP Printer
พร้อม Wifi  เครื่องพลอตเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด 
เป็นเครื่องพิมพ์ plotter แบบ Multifunction มีทั้งระบบ print และ scan
ความเร็วในการพิมพ์ 
25 วินาทีต่อแผ่น สำหรับ A1/D, 40 A1/D prints per hour
ความกว้าง : 36 นิ้ว  รองรับขนาดของกระดาษ A0 ถึงขนาด A4

HP Designjet T520(24"/36")HP Designjet T520(24"/36")article

HP Designjet T520(24"/36")
-เครื่องพิมพ์พล็อตเตอร์ ขนาด A1 ที่ได้รับความนิยมสูงสุด
-ความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ Line drawings 35 วินาที on A1
-รองรับการเชื่อมต่อ: 3 แบบ Fast Ethernet (100Base-T), Hi-Speed USB 2.0 certified, Wi-Fi
 

ราคาพิเศษ 82,000.- (24in)
ราคาพิเศษ 122,000.- (36in)

HP Designjet T120HP Designjet T120article

HP Designjet T120
-มีความเร็วการพิมพ์: Line drawings: 70 วินาทีต่อแผ่น สำหรับ A1
-ขนาดความกว้าง : 24 นิ้ว
-การเชื่อมต่อแบบ : Fast Ethernet (100Base-T), Hi-Speed USB 2.0
certified, Wi-Fi
-เหมาะกับงาน cad และงาน gis ซึ่งสถาปนิกและวิศวกรนิยมใช้

ราคา 
CALL(ราคาพิเศษพร้อมโปรโมชั่น)

HP Designjet T930HP Designjet T930

หน้ากว้าง 36" สำหรับงาน CAD และ GIS
ความเร็วการพิมพ์: Line drawings: 21 วินาทีต่อแผ่น สำหรับ A1
หัวพิมพ์: 1 (C, G, M, mK, pK, Y)

HP Designjet T730HP Designjet T730article

HP Designjet T730 Printer
ขนาด 36 นิ้ว พร้อม Wifi(F9A29A) เป็น เครื่องพล๊อตเตอร์ hp รุ่นใหม่ล่าสุด
ความเร็วการในการพิมพ์: Line drawings: 25 วินาทีต่อแผ่น
สำหรับ A1/D, 40 A1/D prints per hour 

หน้า 1/3
1 2 3  [ถัดไป]
[Go to top]