HP Designjet T920 PS 36in ePrinter
ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletโปรโมชั่น HP Officejet Pro
bulletโปรโมชั่น HP Pagewide 577dw
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
Add Line Friends


HP Designjet T920 PS 36in ePrinter article

 

เทคโนโลยีการพิมพ์

HP Thermal InkJet

จำนวนหมึกพิมพ์

หมึกพิมพ์ 6 สี (HP 72)

Cyan, Gray, Magenta, Matte black,

Photo Black, Yellow

 

Dye-based (C, G, M, pK, Y);

Pigment-based (mK)

ความละเอียดของการพิมพ์


สี :

2400x1200 optimized from 1200x1200

 

ขาวดำ :

2400x1200 optimized from 1200x1200

ความเร็วในการพิมพ์สูงสุด

21 วินาทีต่อแผ่น

(พิมพ์ลายเส้นเขียนแบบ บนกระดาษ D / A1)

 

120 แผ่นต่อชั่วโมง

(พิมพ์ลายเส้นเขียนแบบ บนกระดาษ D / A1)

ความเที่ยงตรงในการพิมพ์ +/- 0.1%
ภาษาเครื่องพิมพ์

HP-GL/2, HP-RTL, TIFF, JPEG,

CALS G4, HP PCL 3 GUI, URF

ความเร็วหน่วยประมวลผล -
หน่วยความจำ 32 GB (virtual)
รองรับกระดาษขนาด

automatic front-loading roll feed;

sheet feed

ประเภทกระดาษ

Bond and coated paper

(bond, coated, heavyweight coated,

super heavyweight plus matte, colored);

technical paper (natural tracing,

translucent bond, vellum);

film (clear, matte, polyester);

photographic paper (satin, gloss,

semi-gloss, matte, high-gloss);

backlit, self-adhesive (two-view cling,

indoor paper, polypropylene, vinyl)

รูปแบบรับงานพิมพ์สำเร็จ

Output stacking tray;

media bin;

automatic cutter

   
การเชื่อมต่อ (Connectivity)

Gigabit Ethernet (1000Base-T);

Hi-Speed USB 2.0 certified;

การส่งคำสั่งพิมพ์

Printer driver,

HP Designjet ePrint & Share,

direct printing from USB flash drive,

email printing;

ขนาดและน้ำหนัก 1399 x 916 x 1110 มม. / 87 กก.
การรับประกัน 1 ปี / On-Site By HP

 ราคาพิเศษ CALL บาท (36")

ราคาพิเศษ CALL บาท (PS 36")

รับประกันตัวเครื่อง 3 ปี

 


สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่ Email : mbagroup@mbainter.com

ติดต่อสายตรงได้ที่ อรทัย โทร. 092-274-6191,  คุณเดียร์ 082-931-8851

คุณกิตติธัช โทร. 081-130-8386, ลุงหอย 081-551-4418



ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด



HP Plotter

HP DesignJet T2600 Multifunction Printer series
HP DesignJet T1600 Printer series
HP DesignJet T530 (24"/36") Printer
HP DesignJet T130 24-in Printer article
HP Designjet T830 MFP article
HP Designjet T520(24"/36") article
HP Designjet T120 article
HP Designjet T930
HP Designjet T730 article
HP Designjet T1530 article
HP Designjet T2530 article
HP Designjet T7200 article
HP Designjet T3500 article
HP Designjet T1300 ePrinter Series