ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bulletอลูมิเนียม คอมโพสิต
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletโปรโมชั่น HP Officejet Pro
bulletโปรโมชั่น HP Pagewide 577dw
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครทีมงาน HP
Add Line Friends


HP Designjet T520(24"/36") article

HP Designjet T520(24"/36") พิมพ์งาน A1 ได้

-เครื่องพิมพ์พล็อตเตอร์รุ่น T520 เป็นเครื่องพิมพ์หน้ากว้างขนาด A1 ที่ได้รับความนิยมสูงสุด
-ความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ Line drawings: 35 วินาที on A1/D, 70 A1/D prints per hour
Color images โหมด Fast: 25.6 ตารางเมตรต่อชั่วโมง (275 ft²/hr) on coated media โหมด Best: 2.3 ตารางเมตรต่อชั่วโมง (25 ft²/hr) on glossy media
-มีความละเอียดการพิมพ์: Up to 2400 x 1200 optimized dpi from 1200 x 1200 input dpi and Optimization For Photo Paper selected
-เทคโนโลยี:HP Thermal Inkjet
-หมึกชนิด : Dye-based (C, M, Y); pigment-based (K)
-ขนาดหยดหมึก : 5.5 pl (C, M, Y); 12 pl (K)
-หัวพิมพ์ 1 หัว (C, M, Y, K)
-รองรับการเชื่อมต่อ: 3 แบบ Fast Ethernet (100Base-T), Hi-Speed USB 2.0 certified, Wi-Fi
-ขนาดของ Media: 210 to 914-mm (8.3 to 36-in) wide sheets;
279 to 914-mm (11 to 36-in) rolls
-น้ำหนัก 39.2 กิโลกรัม(เฉพาะตัวเครื่อง), 62 กิโลกรัม(รวมทั้งกล่อง)


ในชุดสินค้าประกอบด้วย
-HP Designjet T520 ePrinter
-ขาตั้งเครื่อง
-Roll Feed
-
printhead
-
introductory Ink Cartridges
-
printer stand
-แผ่นแนะนำการติดตั้ง
-setup poster
-
startup software
-สายไฟ

HP Designjet T520 เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กที่ตอบโจทย์การทำงานของท่าน

ไม่ว่าจะเป็นงานเขียนแบบ รูปภาพจำลองสามมิติ งานแผนที่ ด้วยความละเอียดสูง

และ หน่วยประมวลผลที่รวดเร็ว

 

- ประมวลผลไฟล์งานที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็ว 
- ความเร็วสูงสุดในการพิมพ์ 35 วินาที/A1
- สามารถใส่กระดาษได้ทั้งแบบแผ่นและแบบม้วน
- เชื่อมต่อแบบไร้สาย Wifi-Connect
- หน้าจอสัมผัส 4.3 นิ้ว
- สั่งงานผ่านอีเมล์
- งานพิมพ์โดดเด่นคุณภาพสูง

 

ราคาพิเศษ 82,000.- (24in)
ราคาพิเศษ 122,000.- (36in)

----------------------------------------------------------------------------- 

สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่ Email : mbagroup@mbainter.com
ติดต่อสายตรงได้ที่ อรทัย โทร. 092-274-6191, 
คุณหมูแดงโทร. 095-896-1919, 
คุณปุญชมัศมิ์ โทร. 087-718-9984, 
 คุณกิตติธัช โทร. 081-130-8386, 



ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด



HP Plotter

HP Designjet T830 MFP article
HP Designjet T120 article
HP Designjet T930
HP Designjet T730 article
HP Designjet T1530 article
HP Designjet T2530 article
HP Designjet T7200 article
HP Designjet T3500 article
HP Designjet T920 PS 36in ePrinter article
HP Designjet T1300 ePrinter Series