HP PageWide XL 4100
ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW
bulletDigital Label Printer ระบบหมึก Toner New Led OKI Label Printer Pro1040 / Pro1050


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
Add Line Friends


HP PageWide XL 4100

HP PageWide XL 4100

Up to 10 A1/D pages/min
Up to 4 rolls
400 ml inks

Do the work of two printers with one—faster and lower cost than LED.²

Up to 8 D/A1 pages/minute monochrome and color

Up to 4 rolls with 100-page integrated stacker

Fade- and moisture-resistant prints with HP PageWide XL pigment ink³

Media up to 40 inches (101.6 cm) covering ISO/US technical and offset standards⁴

PIN printing, self-encrypting HDD with AES-256, Secure Disk Erase and Ipsec

 

Linear scan speed:

Colour: up to 7.62 cm/sec; grayscale: up to 25.4 cm/sec

Memory specifications

Memory:

8 GB DDR3

Internal Storage:

1 x 500 GB HDD, self-encrypted with AES-256

 

Technical specifications

Print quality (best)

Color: 1200 x 1200 dpi

Print technology:

HP PageWide Technology

Number of print cartridges:

4 (1 x 400-ml per colour)

Ink types:

Pigment-based (cyan, magenta, yellow, black)

Dynamic security

Dynamic security enabled printer. Only intended to be used with cartridges using an
HP original chip. Cartridges using a non-HP chip may not work,
and those that work today may not work in the future.

 

Guaranteed minimum line width:

0.085 mm (ISO/IEC 13660:2001(E))[1]

Line accuracy:

±0.1%[2]

Paper handling

Media types:

Bond and recycled papers, poster papers, polypropylene, tyvek papers, matte film

Roll external diameter:

Up to 177 mm



สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่ Email : mbagroup@mbainter.com

 

สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่ Email : mbagroup@mbainter.com

ติดต่อสายตรงได้ที่ คุณปลา โทร. 092-274-6191,  คุณเดียร์ 082-931-8851

คุณป๊อป 090-951-9747

คุณป๊อป 090-951-9747, คุณพริกเกลือ 090-092-4646

 



ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด



HP PageWide

HP PageWide XL 3900 MFP
HP PageWide XL8000 Blueprinter article
HP PageWide XL 8000 Colorprinter article
HP PageWide XL 5100 Printer Series
HP PageWide XL 4100 Multifunction Printer
HP PageWide Pro 452dw Printer
HP PageWide Pro 552dw Printer
HP PageWide Pro MFP 477dw
HP PageWide Pro MFP 577dw
HP PageWide Pro MFP 577z
HP PageWide Enterprise Color 556 Printer Series
HP PageWide Enterprise Color MFP 586 Series