HP PageWide Pro MFP 577dw
ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletโปรโมชั่น HP Officejet Pro
bulletโปรโมชั่น HP Pagewide 577dw
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
Add Line Friends


HP PageWide Pro MFP 577dw

HP PageWide Pro MFP 577dw

Print

Technology : HP PageWide Technology with pigmented inks

Black: Up to 70 ppm (draft, A4); Up to 50 ppm (ISO, laser-comparable);

Colour: Up to 70 ppm (draft, A4); Up to 50 ppm (ISO, laser-comparable);

Duplex printing: Black/Colour (Draft, A4): Up to 36 ipm

First page out : 

Black: As fast as 6 sec; Colour: As fast as 6.5 sec

Resolution : 

Black (best): Up to 1200 x 1200 optimised dpi from 600 x 600 input dpi

(on unspecified plain paper, HP Premium Inkjet Presentation Paper Matte,

and HP Inkjet Brochure Paper Matte); Colour (best): Up to 2400 x 1200

optimised dpi from 600 x 600 input dpi (on HP Advanced Photo Papers)

Wireless capability : Yes

Scan :

Type : Flatbed, ADF

Speed :Up to 25 ipm (mono & colour); Duplex speed (A4): Up to 26 ipm

(mono & colour)

Flatbed: 216 x 356 mm

Black (best): Up to 300 x 300 dpi; Colour (best): 200 x 200 dpi

Front panel applications: Copy, Scan to E-mail with LDAP e-mail address

lookup, Scan to Network Folder, Scan to USB, Scan to Sharepoint, Scan

to Computer with SW. Client applications: EWS, HP Scan App, Compatible

with HP Capture and Route

Copy

Speed :Black: Up to 55 cpm (draft, A4); Up to 40 cpm (ISO, laser-comparable);

Colour: Up to 55 cpm (draft, A4); Up to 40 cpm (ISO, laser-comparable)

Resolution :Black (text and Graphics): Up to 600 dpi; Colour (text and graphics):

Up to 600 dpi

Max Copies : Up to 99 copies

Copier Reduce/enlarge : 25 to 400%

 

Fax

Resolution : Black (best): Up to 300 x 300 dpi; Colour (best): 200 x 200 dpi

Media 

Automatic (standard)

Up to 80,000 pages

Up to 1,000 to 6,000pages

500-sheet input tray, 50-sheet multi-purpose tray, 300-sheet face-down

output bin, Optional 500 sheet tray, 2x500 sheet paper tray and stand

Processor and Memory 768 MB

Operating system compatibility

Windows 10, Windows 8, Windows 7, Mac OS X v10.6, Mac OS X Lion, Mac

OS X Mountain Lion, Linux (hplip.net)

Dimension (W x D x H)

530 x 407 x 467 mm

 

Weight22.15 kg

ติดต่อสายตรงได้ที่ อรทัย โทร. 092-274-6191,คุณหมูแดง โทร. 095-896-1919, 
คุณกิตติธัช โทร. 081-130-8386, 

 ------------------------------------

สนใจติดต่อหรือสอบถามได้ที่ Email : mbagroup@mbainter.com

ติดต่อสายตรงได้ที่ อรทัย โทร. 092-274-6191,  คุณเดียร์ 082-931-8851

คุณกิตติธัช โทร. 081-130-8386, ลุงหอย 081-551-4418



ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด



HP PageWide

HP PageWide XL8000 Blueprinter article
HP PageWide XL 8000 Colorprinter article
HP PageWide XL 5000 Multifunction
HP PageWide XL 4000
HP PageWide XL 4000 Multifunction Printer
HP PageWide Pro 452dw Printer
HP PageWide Pro 552dw Printer
HP PageWide Pro MFP 477dw
HP PageWide Pro MFP 577z
HP PageWide Enterprise Color 556 Printer Series
HP PageWide Enterprise Color MFP 586 Series