ReadyPlanet.com
dot
HP PRINTER
dot
bulletHP Plotter
bulletHP PageWide
bulletHP Latex Quick Guide
bulletHP Latex Print and Cut
bulletHP Latex Printer
bulletHP Designjet Graphics
bulletHP DeskJet Ink
bulletHP OfficeJet Pro
bulletHP Mono LaserJet
bulletHP Color LaserJet
bulletHP Scanner PRO
bulletPlotter Paper
bulletศูนย์พิมพ์แบบแปลน
dot
dot
bulletPlotter In Thailand
dot
SCANNER
dot
bulletEpson Scanner
bulletHP Scanner
dot
เครื่องเคลือบ Laminate
dot
bulletเครื่องเคลือบ Laminate 1600EMN
bulletเครื่องเคลือบ EXCELAM-QCOLD Series
dot
วัสดุสิ่งพิมพ์
dot
bulletหมึกพิมพ์ HP Designjet
bulletอลูมิเนียม คอมโพสิต
bullet วัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Indoor
bulletวัสดุสิ่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์Outdoor
bulletFilm 3M
bulletกระดาษสำหรับงานพิมพ์พล็อตเตอร์
bulletสติกเกอร์ทึบแสง 3M ใช้สำหรับตัด เหมาะสำหรับงานป้าย
dot
Promotion
dot
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP
bulletโปรโมชั่นวัสดุสิ่งพิมพ์ และหัวพิมพ์
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T830
bulletPromotion HP Designjet T3500
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T120
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T520
bulletโปรโมชั่น HP Designjet T930
bulletโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์ HP Latex
bulletโปรโมชั่น HP Officejet Pro
bulletโปรโมชั่น HP Pagewide 577dw
bulletกระทู้สนทนา
dot
Tip&Trick Printer
dot
bulletวิธีแก้ปัญหาการติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Designjet T120, T520
bulletวิธีการติดตั้งค่าเครื่อง T830 scan to network
bulletเปรียบมวย T730 Vs T520!!
bulletHP Designjet Click
bulletHP UPgrade and Downgrade Firmware
bulletHP Designjet T120 ทำงานด้านสกรีนได้
bulletวิธีตั้งค่าสีให้ตรงกับไฟล์งานของเรามากที่สุด HP Designjet
bulletที่สุดของการปกป้องสำหรับการเคลื่อนย้ายเครื่อง HP Designjet T830
dot
Site Reference ผลงาน
dot
bulletOpen House MBA
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2019
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2018
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2017
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2016
bulletงานแสดงโชว์สินค้า 2015
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Latex+D5800 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2019
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2018
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2017
bulletงานติดตั้งเครื่องให้กับลูกค้า HP Plotter 2016
bulletตัวอย่างงานพิมพ์ส่งตรงถึงที่
bulletขอใบเสนอราคาเครื่องพิมพ์
dot
ลงทะเบียนร่วมงาน
dot
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน สถาปนิก'62
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Copy Shop Equipment Fair 2018
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน Smart Copy Shop 2017
bulletลงทะเบียนรับโปรโมชั่นมากมาย งาน METALEX 2017
bulletรับสมัครทีมงาน HP
dot
3M สติกเกอร์
dot
bullet3M สติกเกอร์
dot
HP Service Center
dot
bulletHP Service Center
dot
dot
bulletSurepress L-4533A/L4533AW


รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครตัวทแนจำหน่าย
รับสมัครทีมงาน HP
Add Line Friends


HP Latex Print and Cut

HP Latex Print and Cut
 

The new HP Latex 300 Print and Cut Series: printing and cutting in a single workflow

HP Latex 335 Print and Cut Solution
Expand into wider applications with this 64-in (1.63 m) true print and cut solution

Double your speed¹ and save more time with HP’s true print and cut solution.
Manage the integrated workflow from a single point, and take advantage of
HP Signage Suite² to produce more applications—no design skills needed.

HP Latex 315 Print and Cut Solution
เครื่องพิมพ์ hp หน้ากว้าง 54 นิ้ว ( 1.37 เมตร ) รุ่นใหม่ล่าสุด 
ที่มาพร้อมโซลูชั่น ในแบบ พิมพ์ และตัด ที่มาพร้อมความเร็วในการพิมพ์ 48ตร.เมตร ต่อชั่วโมง 
ในโหมดการพิมพ์แบบ billbord(2pass) พิมพ์ได้ในวัสดุที่หลากหลาย เช่น สติกเกอร์ pvc Backlit 
Taxtiles และ ผ้า canvas  ความละเอียดในการพิมพ์ 1200 x 1200 dpi
ระบบพิมพ์ 6สี ฺ (Black,cyan,light cyan,light magenta,magenta,yellow)


สำหรับ โซลูชั่น งานตัดของ hp latex  ที่มาพร้อมกับหน้ากว้างงานตัด  ที่ 135 cm (53.1 in)

ความเร็วในการตัด  Up to 113 cm/sec (44 in/sec) diagonal สนใจชมประสิทธิภาพเครื่องพิมพ์ ก่อนใคร 

หรือ ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม ทีม hp MBA ยินดีให้บริการครับ หรือต้องการติดต่อด่วนได้ที่เบอร์

สนใจสินค้าหรือสอบถามโปรโมชั่นและสั่งซื้อวัสดุสิ่งพิมพ์ติดต่อ 
คุณเขมวิทย์ 081-663-8886, คุณภานุพงศ์ 081-379-9459
คุณผกามาศ 081-899-3709, คุณหมู 095-896-1919, คุณธนสาร 089-165-6541



HP Latex 335 Print and Cut SolutionHP Latex 335 Print and Cut Solution

HP Latex 335 Print and Cut Solution
Up to 1.63m (64-in) roll width
True print and cut solution
RIP included
Cut speed up to 113cm/sec (44 in/sec) diagonal
Print quality up to23 m²/hr (248 ft²/hr)

HP Latex 315 Print and Cut SolutionHP Latex 315 Print and Cut Solution

HP Latex 315 Print and Cut Solution

เครื่องพิมพ์ hp หน้ากว้าง 54 นิ้ว ( 1.37 เมตร ) รุ่นใหม่ล่าสุด
ที่มาพร้อมโซลูชั่น ในแบบ พิมพ์ และตัด ที่มาพร้อมความเร็วในการพิมพ์ 48ตร.เมตร ต่อชั่วโมง 
ในโหมดการพิมพ์แบบ billbord(2pass) พิมพ์ได้ในวัสดุที่หลากหลาย เช่น สติกเกอร์ pvc Backlit
Taxtiles และ ผ้า canvas  ความละเอียดในการพิมพ์ 1200 x 1200 dpi
ระบบพิมพ์ 6สี ฺ (Black,cyan,light cyan,light magenta,magenta,yellow)

หน้า 1/1
1
[Go to top]